Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng của Kimteco.vn
 
Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng 
 
-----------------
 
a) Mục đích thu thập thông tin cá nhân
- Dùng để giao dịch, giao hàng với Khách hàng, hỗ trợ kỹ thuật, chăm sóc khách hàng.
 
b) Phạm vi sử dụng thông tin;
Công ty TNHH Thiết bị Khoa học và Công nghệ Kim Ngân (KIMTECO) sử dụng những thông tin cá nhân của bạn để thông báo cho bạn về những sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi; giải đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng sản phẩm, hoặc cũng có thể liên lạc với bạn qua các cuộc khảo sát nhằm thu thập ý kiến của bạn về các dịch vụ hiện tại hoặc các dịch vụ mới có thể sẽ được cung cấp. Chúng tôi cũng có thể sử dụng tên, địa chỉ cá nhân (hoặc địa chỉ cơ quan) và số điện thoại của bạn để gửi bưu phẩm (nếu có). KIMTECO không bán, thuê hay cho bên thứ 3 thuê dach sách khách hàng của mình. Bất cứ lúc nào KIMTECO cũng có thể liên lạc với bạn thay cho các đối tác bên ngoài về một đề nghị cụ thể mà có thể bạn quan tâm. 
 
c) Thời gian lưu trữ thông tin;
- Thời gian lưu trữ thông tin của bạn là vô thời hạn.
- Bạn hoàn toàn có thể từ chối và yêu cầu KIMTECO xóa thông tin cá nhân của bạn đã cung cấp, từ chối tiếp nhận dịch vụ chăm sóc khách hàng nếu thấy không phù hợp bất cứ lúc nào bằng cách gửi yêu cầu qua email, hoặc gọi điện thoại. 
KIMTECO hoàn toàn tôn trọng thông tin cá nhân và quyết định của khách hàng, cam kết thực hiện xóa dữ liệu thông tin cá nhân của bạn khi nhận được yêu cầu của bạn. Tuy nhiên, lịch sử dữ liệu thông tin cá nhân của bạn có liên quan đến đơn hàng, hay dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi thì vẫn được KIMTECO quản lý và lưu hành nội bộ.
 
d) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó;
- Bộ phận Marketing, Bộ phận Kinh Doanh.
- Cơ quan chức năng khi có yêu cầu.
 
đ) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình;
ĐT: 0989483693
Công ty TNHH Thiết bị Khoa học và Công nghệ Kim Ngân
Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Lilama 10, phố Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
 
e) Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin.
Liên hệ đến:  Công ty TNHH Thiết bị Khoa học và Công nghệ Kim Ngân
Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Lilama 10, phố Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
ĐT: 0989483693
 
f) Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.
Khi có kiếu nại, khách hàng  Liên hệ đến: Công ty TNHH Thiết bị Khoa học và Công nghệ Kim Ngân Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Lilama 10, phố Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
ĐT: 0989483693 để giải quyết khiếu nại. 
 
BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA BẠN
 
KIMTECO cam kết bảo vệ thông tin cá nhân mà bạn cung cấp được đặt trong môi trường an toàn, được kiểm soát và bảo vệ khỏi những truy cập, sử dụng hoặc tiết lộ trái phép.
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
 
Mọi thắc mắc về hoạt động thu thập, xử lý thông tin của bạn, hoặc ý kiến đóng góp xin liên hệ với chúng tôi:
 
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ KIM NGÂN
 
Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Lilama 10, phố Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
 
Tel: (024)3.783.5231 - Fax: (024)3.783.5232