Nhà cung cấp

OHAUS Corporation (Mỹ)
Với trên 100 năm kinh nghiệm, OHAUS đã và đang là thương hiệu uy tín được khách hàng tin cậy lựa chọn. OHAUS chuyên cung cấp các sản phẩm cân phân tích, cân kỹ thuật, cân công nghiệp, ... 
 
Với kinh nghiệm rộng lớn của chúng tôi trong việc phát triển, thiết kế và tiếp thị sản phẩm cân trong phòng thí nghiệm, công nghiệp, giáo dục, bán lẻ, thực phẩm, trang sức và các thị trường đặc biệt, OHAUS đã giành được danh tiếng như là một nhà cung cấp toàn cầu đáng tin cậy của sản phẩm chính xác, đáng tin cậy và giá cả phải chăng mà đáp ứng hầu như bất kỳ nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi vẫn kiên quyết tập trung vào việc tiếp tục kỷ lục của sự thành công lâu dài của chúng tôi và mở rộng sự hiện diện toàn cầu của chúng tôi với các sản phẩm mới, giải pháp mới và các mối quan hệ mới trên toàn thế giới.

 
Trụ sở chính đặt tại Parsippany, New Jersey với các văn phòng trên khắp Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ La Tinh, OHAUS đã thành công bằng cách cung cấp sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng của chúng tôi và hỗ trợ những sản phẩm đáp ứng, dịch vụ khách hàng đáng tin cậy.